ประวัติ Oliver Torres – โอลิเบร์ ตอร์เรส

SBOBET

โอลิเบร์ ตอร์เรส คืออีกหนึ่งความหวังของสเปนในอนาคต เขาคือผู้เล่นในตำเเหน่งมิดฟิลด์ที่มีพรสวรรค์เเละสามารถรังสรรค์เกมส์ให้อย่างน่าตื่นตาตื่นใจเป็นอย่างยิ่ง เเละฟูมฟักของทีมใหญ่อย่างทีมตราหมี ก็ทำให้ดาวรุ่งรายนี้เป็นที่จับตามองอย่างมากของหลายๆ สโมสรในยุโรป
Oliver Torres นั้นเกิดเมื่อ ปี ค.ศ.1994 ที่เมือง Navalmoral de la Mata ในสเปน เขาเป็นเด็กที่ชื่นชอบฟุตบอลมาตั้งเเต่ยังเล็กๆ เเละถือว่ามีพรสวรรค์เป็นอย่างมากจนสามารถเขาร่วมทีมเยาวชนของแอตเลติโก้ มาดริด ได้สำเร็จ ในปี ค.ศ. 2008 ก่อนที่จะใช้เวลากว่า 4 ปี ในการฝึกฝนเเละพัฒนาฝีเท้าจนสามารถก้าวเข้ามาเล่นในทีมสำรองของทีมดังเเห่งกรุงมาดริดได้สำเร็จในฤดูกาล 2012 เเละภายในฤดูกาลเดียวกันนั้นเองเขาก็สามารถขึ้นมาเล่นในทีมชุดใหญ่ของ แอตเลติโก้ มาดริด ได้สำเร็จ เเต่ก็ยังไม่ได้รับตำเเหน่งตัวจริงมากมายนัก จนในฤดูกาล 2014 เขาถูส่งให้ บียาร์เรอัล ยืมตัวไปใช้งาน เเต่ลงเล่นได้เพียงเเค่ 9 นัดเท่านั้น ก็ถูกให้ ปอร์โต้ ในลีกฝอยทองยืมตัวไปจนจบฤดูกาล ด้วยผลงานที่ดีเยี่ยมเลยทีเดียว ส่วนในนามทีมชาติสเปนนั้น เขาสามารถติดทีมชาติสเปนตั้งเเต่ชุดยู 18 จนถึงชุดยู 21 ในปัจจุบัน
โอลิเบร์ ตอร์เรส สามารถสร้างสรรค์เกมส์ที่น่าสนใจอย่างมากให้กับเกมส์ในสนาม การพาสบอลที่เป็นธรรมชาติเเต่เฉียบขาดก็ทำให้เขาก้าวขึ้นมาเป็นดาวรุ่งในเเผงมิดฟิลด์ของทีมชาติสเปนได้เป็นอย่างดี เเละนอกจากนี้เเล้วเขายังมีจังหวะในการสับไกลยิงที่รุนเเรงเเละมักจะทำประตูได้อย่างบ่อยครั้งอีกด้วย