ประวัติ Daniele Rugani – ดานิเอลเล รูกานี

เว็บแทงบอล

ดานิเอลเล รูกานี คือเซนเตอร์เเบ็คอนาคตไกลอีกคนของทีมชาติอิตาลี ที่มีความสามารถสูงเป็นอย่างมาก เป็นกองหลังเชิงสูงที่ไว้ใจได้เสมอเเละทำผลงานได้ดีอย่างสม่ำเสมอต่อเนื่องทั้งในระดับสโมสรเเละในระดับทีมชาติ ด้วยความสามารถเฉพาะตัวสูง ว่องไว เเละเฉียบขาดในการตัดสินใจพร้อมทั้งมีความทุ่มเทในการเล่นสูงเป็นอย่างยิ่ง โดยมีคุณสมบัติความเป็นนักเตะชั้นยอดอยู่ในตัวอย่างครบครันเลยทีเดียว เขาถูกจับตามองอย่างมากทั้งจากสื่อเเละบรรดาเเมวมองของหลายๆ สโมสรชั้นนำในยุโรป เเน่นอนว่าด้วยความสามารถขนาดนี้คงสามารถก้าวเป็นผู้เล่นระดับโลกได้อย่างเเน่นอนเลยทีเดียว
Daniele Rugani นั้นเกิดเมื่อปี ค.ศ.1994 ที่เมือง Lucca ในอิตาลี เขาเริ่มต้นเล่นฟุตบอลเพราะเเค่อย่างมีเพื่อนเยอะๆ เท่านั้นเองก่อนจะชื่นชอบในกีฬานี้อย่างมากเเละเข้าร่วมทีมเยาวชนของ เอ็มโปลี ในปี ค.ศ.2000 ซึ่งในช่วงเวลานี้นั้น ยูเวนตุสได้ยืมตัวไปเข้าร่วมทีมอยู่ 1 ปี ก่อนที่ในฤดูกาล 2013 เขาจะสามารถก้าวขึ้นมาสู่การเป็นผู้เล่นหลักของเอ็มโปลีได้สำเร็จ โดยลงเล่นให้กับทีมไปกว่า 78 นัดจนถึงฤดูกาล 2015 ยูเวนตุส ก็มาดึงตัวเขาไปร่วมทีมด้วยในที่สุด ส่วนในนามทีมชาติอิตาลีนั้นเขาติดทีมขาติอิตาลีมาตั้งเเต่ชุดยู 17 เรื่อยมาจนกระทั่งติดทีมชาติอิตาลีชุดยู 21 ในปัจจุบัน
ดานิเอลเล รูกานี นั้นถือว่ามีการเล่นที่เเข็งเเกร่ง ดุดัน เข้าตัดบอลได้อย่างเเม่นยำ เเละมีการอ่านเกมส์ที่ขาดเป็นอย่างยิ่ง เรียกได้ว่าเป็นกองหลังชั้นยอดของยุคนี้เลยทีเดียว