ประวัตินักเตะ “Luciano Vietto – ลูเซียโน่ วิเอตโต้”

ทางเข้า sbobet

ในบรรดาผู้เล่นที่มีความสามารถสูง และเป็นที่จับตาจากบรรดาแมงมองของสโมสรต่างๆ นั้น แน่นอนเลยว่าเป็นใครก็คงจะไม่รู้จักนักเตะที่ชื่อ ลูเซียโน่ วิเอตโต้ ซึ่งนับว่ามีความโดดเด่นอย่างมากเลยทีเดียว ทั้งความแข็งแกร่งของร่างกายและในเรื่องของบรรดาทักษะต่างๆ ก็ด้วย ทำให้เขากลายมาเป็นอีกหนึ่งแข้งที่สามารถก้าวไปได้อีกไกลอย่างแน่นอนเลยทีเดียว แต่อย่างที่เราได้กล่าวไปแล้วว่าทุ่งหญ้าแห่งความฝันนี้ไม่เคยปรานีใคร ผู้ที่แกร่งเท่านั้นที่จะมีชัยชนะ
ศูนย์หน้าชาวอาเจนไตน์อย่าง Luciano Vietto นั้นเรียกว่ามีฟอร์มการเล่นที่ร้อนเเรงเเละน่าจับตามองเป็นอย่างมากเลยทีเดียว โดยเขาเกิดในปี ค.ศ.1993 ที่เมือง Balnearia ในประเทศอาร์เจนติน่า เริ่มต้นเล่นฟุตบอลจากการชื่นชอบการวิ่งไล่ตามลูกกลมๆ เเละได้เข้าร่วมทีมเยาวชนของ Independiente Balnearia ในฤดูกาล 2000 เเละใช้เวลากว่าเเปดปีในการบ่มเพาะทักษะต่างๆ จนเข้าที่เข้าทางเเละก้าวเข้ามาเป็นสมาชิกของทีมเยาวชนของ Racing Club ในฤดูกาล 2010 ก่อนที่จะสามารถก้าวมาเล่นในทีมชุดใหญ่ได้สำเร็จในฤดูกาล 2011 พร้อมกับโชว์ฟอร์มได้เป็นอย่างดีจน Villarreal คว้าตัวไปเล่นในลาลีก้า เเละก็โดนทีมยักษ์ใหญ่อย่าง แอตเลติโก้ มาดริด คว้าตัวไปร่วมทีมในฤดูกาล 2015 โดยในนามทีมชาติฟ้าขาวนั้นเขาสามารถทำผลงานได้ดีอย่างต่อเนื่องตั้งเเต่ติดทีมชาติอาร์เจนติน่าชุดยู 20
ลูเซียโน่ วิเอตโต้ นั้นมีลีลาการเล่นเเบบศูนย์หน้าสไตล์ละตินที่ครองบอลได้อย่างเหนียวเเน่น เลี้ยงบอลอย่างคล่องเเค่ว พร้อมกำลังในการยิงประตูที่สูงเอามากๆ เลยทีเดียว นับว่าเขาคือหนึ่งในกองหน้าชั้นยอดในปัจจุบันของลาลีก้า