ประวัตินักเตะ Jeffrey Schlupp เจฟฟรีย์ ชลุปป์

สโบเบท

Jeffrey Schlupp  หนึ่งในลูกรักของสโมสร  Leicester City  ซึ่ง  Jeffrey Schlupp นี้เรียกว่าเป็นเด็กปั้นของสโมสรเลยก็ว่าได้ ซึ่งเจ้าตัวเป็นนักเตะเยาวชนของ Leicester City   นี้เองครับ  Jeffrey Schlupp แม้ตอนนี้หลายๆคนจะยังไม่รู้จักเขามากนักแต่ Jeffrey Schlupp นี้แทบจะเรียกว่าเป็นอะไหล่ชั้นเลิศของทีมเลยก็ว่าได้ โดยเจ้าตัวจะได้ลงเล่นให้ทีมในฐานะตัวสำรอง หรือที่เราเรียกว่ากองหน้าเบอร์สี่   แปลกแต่จริงที่เขามักจะได้ลงเล่นในเกือบๆจะทุกนัด โดยการเปลี่ยนตัวให้ลงในช่วงท้ายๆ เพื่อเป็นการพัฒนาการเตะและพัฒนาประสบการณ์เล่น

Jeffrey Schlupp นี้สามารถเล่นได้เกือบทุกตำแหน่งในแผงกองหน้า   เขาสามารถเล่นเป็นตัวรุกริมเส้นได้ และสามารถเล่นได้กองหน้าตัวป่วนได้  โดยสิ่งที่โดดเด่นที่สุดของ Jeffrey Schlupp นั้นคือความเร็ว  โดยในฤดูกาลล่าสุดเจ้าตัวมีหน้าที่เดียวในการลงเล่นของแผนสำรองนั้นคือ  ลงเล่นในการใช้งานเป็นตัววิ่งบดคู่แข่ง ซึ่งนั้นก็ถูกว่าได้ผลที่ดีที่ดี  ซึ่ง Jeffrey Schlupp  นั้นจัดว่าเป็นกองหน้าตัวหลอก   และบ่อยครั้งที่กองหลังจำเป็นต้องประกบเขาเป็นอย่างมาก เพราะ Jeffrey Schlupp  ลงมาเพื่อทำลายโซนกองหลังล้วนๆ และไม่ได้สนใจในกองไล่ล่าหาลูกบอลซักเท่าไหร่  โดยสถิติการยิงของเขาในสองฤดูกาลนี้ทำไปได้เพียงห้าประตู แต่นั้นก็เพียงพอแล้วสำหรับนักเตะรายนี้

Jeffrey Schlupp ยังคงมีตำแหน่งที่มั่นคงกับทีมอย่าง Leicester City  แม้เจ้าตัวจะมีทักษะการยิงประตูที่ไม่ดีเอาเสียเลยแต่ ประโยชน์จากการใช้งานด้านอื่นๆนั้นก็นับว่ายังจำเป็นต่อทีม  ดังนั้นคงไม่ต้องแปลกใจหากเราจะได้เห็นเขาอยู่กับทีมไปอีกสองถึงสามฤดูกาล